Về HR Guru

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN CHÚNG TÔI?

HR GURU cung cấp tất cả các dịch vụ về Quản lý Nhân Sự như: Đào Tạo, Tư Vấn & Tuyển Dụng với giải pháp tối ưu dựa trên nhu cầu thực tế nhằm đáp ứng định hướng phát triển và chiến lược kinh doanh của từng Doanh Nghiệp .

Chúng tôi cam kết mang đến cho doanh nghiệp những giải pháp hữu ích, thiết thực và đúng thời điểm và giúp doanh nghiệp nhanh chóng thích nghi với những thay đổi khác biệt trong thời đại 4.0 bởi:

Là đối tác độc quyền tại Việt Nam của DOOR International về Tư vấn & Đào Tạo với lịch sử thành lập trên 40 năm, HR Guru tự hào được cung cấp các chương trình đào tạo, huấn luyện theo chuẩn quốc tế và đã trải nghiệm trên 1 triệu học viên trên toàn thế giới.

Sở hữu đội ngũ Tư vấn (Consultant), Tham vấn (Coach), Cố vấn (Mentor), Giảng viên (Facilitator) cao cấp chuyên nghiệp (Việt Nam và nước ngoài) được đào tạo và cấp bằng theo chuẩn quốc tế.

Cung cấp các giải pháp, chương trình tư vấn, tham vấn (Coaching, Mentoring) được thiết kế riêng biệt, thiết thực theo đặc thù ngành nghề của Doanh nghiệp.

ve-chung-toi

Về chúng tôi

VỀ HR GURU

Được thành lập từ ngày 11/1/2019, Ban Điều Hành HR Guru cùng với đội ngũ Chuyên gia tư vấn, giảng viên trong và ngoài nước là những thành viên đã và đang đảm nhiệm nhiều vai trò chủ đạo, vị trí cấp cao tại các tập đoàn Đa quốc gia và các công ty Việt Nam có tên tuổi lớn với nhiều ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh đa dạng.

 

HR Guru chúng tôi giúp:

Hỗ trợ Doanh Nghiệp củng cố, hệ thống & chuyên nghiệp hoá đội ngũ nhân viên của mình thông qua các sản phẩm Tư vấn, Đào tạo & Tuyển Dụng của chúng tôi đã được chọn lọc và áp dụng hiệu quả. Cung cấp nhiều giải pháp thiết thực, hiệu quả theo từng yêu cầu của Doanh nghiệp, giúp Doanh nghiệp quản lý nguồn nhân sự hiệu quả, đào tạo, gìn giữ và phát triển người tài theo xu hướng hiện đại. Song hành cùng Doanh nghiệp trong các giai đoạn hỗ trợ tư vấn, đào tạo và phát triển chiến lược từ ngắn hạn cho đến định hướng dài hạn.

SỨ MỆNH – TẦM NHÌN – GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TẦM NHÌN - Trở thành công ty Tư Vấn - Đào Tạo & Tuyển Dụng hàng đầu tại Việt Nam có tiêu chuẩn chất lượng và dịch vụ tốt nhất. Với mục tiêu cung cấp các giải pháp sáng tạo và thiết thực cho khách hàng dựa trên các phương pháp tối ưu.

SỨ MỆNH - Truyền cảm hứng và khơi dậy niềm đam mê học hỏi thông qua việc phát triển tư duy.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI - Cam kết về chất lượng, tính trung thực, sẵn sàng đương đầu trước thử thách và hướng tới khách hàng là mục tiêu.

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

HR GURU trở thành đại diện độc quyền của DOOR International từ 2022

DOOR International được thành lập năm 1981 tại Hà Lan và hoạt động trên phạm vi quốc tế từ năm 1992, DOOR đang cung cấp danh mục giải pháp đa dạng và độc nhất tiêu chuẩn quốc tế và các chương trình đào tạo do DOOR sở hữu. Chất lượng cao với các tiêu chuẩn quốc tế nổi tiếng đã khiến DOOR trở thành một trong những công ty đào tạo & tư vấn hàng đầu trên thế giới

 Giải pháp của DOOR được cung cấp thông qua 900 chuyên gia tư vấn, đào tạo tại hơn 106 quốc gia và bằng 36 ngôn ngữ.

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI