5 lợi ích HR Outsourcing mang lại cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ

/ /

Tuyển chọn và quản lý nhân tài cho một doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể là một thử thách đối với các công ty vừa và nhỏ. Họ không có quá nhiều danh tiếng và mạng lưới để tạo lập một hệ thống quản lý nhân sự đủ mạnh với ngân sách hạn chế. Và HR Outsourcing đến như một giải pháp tuyệt vời cho vấn đề này. Cùng tìm hiểu về lợi thế của HR Outsourcing (Quản lý nhân sự thuê ngoài) cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong bài viết này.

HR Outsourcing tạo ra một nền tảng công nghệ nhân sự có thể mở rộng, cũng như sự hướng dẫn và hỗ trợ từ một chuyên gia nhân sự

HR Outsourcing tạo ra một nền tảng công nghệ nhân sự có thể mở rộng, cũng như sự hướng dẫn và hỗ trợ từ một chuyên gia nhân sự

Xu hướng lựa chọn HR Outsourcing hiện nay

Khi bạn chọn HR Outsourcing, đội ngũ này sẽ thay mặt doanh nghiệp hỗ trợ một số chức năng nhân sự nhất định. Những giải pháp này có thể bao gồm các giải pháp giúp doanh nghiệp của bạn thu hút và phát triển nhân tài, duy trì sự tuân thủ pháp luật và quy định cũng như quản lý các chức năng như phúc lợi và trả lương. 

Các dịch vụ nhân sự toàn diện của HR Outsourcing giúp các doanh nghiệp quản lý công việc nhân sự hàng ngày. HR Outsourcing tiếp tục trở nên phổ biến trong các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam trong những năm gần đây Với sự trợ giúp của HR Outsourcing, các nhiệm vụ hành chính nhân sự của công ty được chuyển sang cho đơn vị đối tác, doanh nghiệp của bạn có thể tập trung nỗ lực cho các hoạt động kinh doanh, và phát triển lâu dài. 

Tối ưu chi phí quản lý nhân sự

Hầu hết các doanh nghiệp vừa và nhỏ thích HR Outsourcing thay vì thành lập phòng hành chính nhân sự và mở rộng không gian văn phòng của họ. 

Một khi doanh nghiệp sử dụng các dịch vụ HR Outsourcing, bạn có thể dễ dàng tránh được các chi phí phát sinh. Hơn nữa, chi phí HR Outsourcing có thể thay đổi và tối ưu theo yêu cầu kinh doanh của bạn.

Lợi thế của HR Outsourcing là đem lại hiệu quả cao đi kèm với mức chi phí nhất 

Lợi thế của HR Outsourcing là đem lại hiệu quả cao đi kèm với mức chi phí nhất

Giúp doanh nghiệp tập trung nguồn lực cho mục tiêu chiến lược

Thay vì dành thời gian giải quyết các công việc hành chính thông thường, người sử dụng lao động và người lao động của họ có thể tập trung vào các chức năng chiến lược hơn của doanh nghiệp nhằm mang lại tỷ suất lợi nhuận lớn hơn.

Nguồn ứng viên chất lượng

HR Outsourcing có thể tiếp xúc với nhiều mạng lưới mối quan hệ trong ngành. Do đó, bạn có thể tuyển được những ứng viên chất lượng, tài năng đáp ứng các yêu cầu và cấu trúc công ty của bạn.

Quy trình vận hành tiên tiến, khoa học phù hợp xu hướng nhân lực toàn cầu

Với tư cách là bên cung cấp dịch vụ nhân sự có chuyên môn về các chức năng nhân sự cốt lõi tốt hơn với kinh nghiệm và chuyên môn nhiều năm của họ, bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích chính trong quy trình vận hành. Như là:

  • Lương và phúc lợi: Các giải pháp của bên thứ ba đi kèm với việc xây dựng bảng lương và chính sách phúc lợi hiệu quả và nhanh chóng.
  • Tuyển dụng: Chuyên môn và kinh nghiệm bên thứ ba mang cho bạn lợi thế trong tuyển dụng. 
  • Đào tạo & Phát triển: Đó là một phần quan trọng của sự phát triển, các bên thứ ba có chuyên môn cung cấp các cơ hội đào tạo và phát triển.
  • ...
Quản lý nhân sự thuê ngoài cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ

Quản lý nhân sự thuê ngoài cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ

Nâng cao uy tín và hình ảnh doanh nghiệp

HR Outsourcing có thể có ưu thế hơn trong việc đối xử với nhân viên tốt hơn bằng cách thu hút họ tiếp tục làm việc trong thời gian dài hơn và phát triển trong khi làm việc cho tổ chức của bạn. Điều đó cuối cùng mang lại lợi ích cho tổ chức của bạn. 

Đối với các công ty mới thành lập đến các doanh nghiệp quy mô vừa và nhỏ, HR Outsourcing đem lại rất nhiều lợi ích tuyệt vời. Hy vọng với những thông tin giới thiệu về HR Outsourcinglợi thế của HR Outsourcing/ Quản lý nhân sự thuê ngoài cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ trên đây sẽ giúp doanh nghiệp của bạn có những thông tin chính xác nhất về hình thức nhân sự này!