Lan tỏa và khơi dậy đam mê học hỏi của cộng đồng thông qua việc mở rộng tư duy. Đồng hành cùng tổ chức trong Quản Trị Con Người

 

WHY HRGURU

'There are those who look at things the way they are, and ask why...

I dream of things that never were, and ask why not?'

Robert Kennedy

Anyone who stops learning is old, whether at twenty or eighty. Anyone who keeps learning stays young.

The greatest thing in life is to keep your mind young.

Henry Mintzberg

Hr Guru Journey.png
2011

Thấu hiểu giá trị, vai trò và sự đóng góp vô cùng quan trọng của đội ngũ Nguồn Nhân Lực ở mỗi doanh nghiệp trong thời điểm nền kinh tế phát triển, hội nhập và nắm bắt được xu hướng phát triển của nền kinh tế thế giới nói chung cũng như lĩnh vực Nhân Sự nói riêng.

Cty TNHH GURU ra đời và cung cấp các chương trình đào tạo, các khóa học về nghiệp vụ chuyên môn, kỹ năng mềm cho Quản lý cấp Trung và cấp Cao.

2019

Phát triển mạnh mẽ và cung cấp hàng loạt các khóa đào tạo dành riêng cho doanh nghiệp nội bộ với cách tiếp khác biệt bằng cách chia sẻ thực tiễn, các khoá đào tạo kỹ năng mềm từ sơ cấp đến nâng cao và các chương trình, dịch vụ tư vấn trọn gói cũng như cung cấp các giải pháp nhân sự hiệu quả nhằm giúp doanh nghiệp sử dụng chi phí hiệu quả với kết quả được cam kết.

Chúng tôi cung cấp các khoá học chuyên ngành Nhân Sự với cách tiếp khác biệt bằng cách tiếp cận chia sẻ thực tiễn, các khoá đào tạo kỹ năng mềm từ sơ cấp đến nâng cao và các chương trình, dịch vụ tư vấn trọn gói cũng như cung cấp các giải pháp nhân sự hiệu quả nhằm giúp doanh nghiệp sử dụng chi phí hiệu quả với kết quả được cam kết. Song song đó, HR Guru chúng tôi cũng cung cấp các giải pháp tuyển dụng nhân sự cũng như kết nối tinh thần làm việc, xây dựng sự đoàn kết nội bộ thông qua các buổi trãi nghiệm team building vui, ý nghĩa và thú vị.

Xác định sứ mệnh truyền cảm hứng và khơi dậy niềm đam mê học hỏi bằng cách phát triển tư duy của mỗi cá nhân. Tầm nhìn của HR GURU là trở thành đối tác chiến lược của mọi doanh nghiệp trong lĩnh vực đào tạo, tư vấn & tuyển dụng hàng đầu tại Việt Nam với tiêu chuẩn chất lượng và dịch vụ tốt nhất.

2017

HR Guru chúng tôi đã quy tụ các Chuyên Gia hàng đầu trong nhiều lĩnh vực khác nhau: Ngân hàng, FMCG, IT, Bảo hiểm, Tài chính... với nhiều năm kinh nghiệm làm việc, giảng dạy và tư vấn cho các tập đoàn Đa quốc gia và công ty Start-up, chúng tôi có cùng mục tiêu chung là mong muốn được góp phần hỗ trợ một cách chuyên nghiệp, hiệu quả và thiết thực trong việc Xây Dựng, Đào tạo, Phát Triển & Duy trì Nguồn Nhân Lực tại các công ty (In-house Training)

 

Góp phần chuyên nghiệp hoá đội ngũ nhân sự mới, cung cấp & truyền tải các nội dung, thông điệp hiện đại mà cả thế giới đang áp dụng như hệ thống SHRM, CIPD giúp các công ty được cập nhật nhanh chóng các kiến thức mới trong thế giới phẳng của nền công nghiệp 4.0 cho các đối tượng cá nhân muốn xây dựng hình ảnh thương hiệu bản thân và phát triển sự nghiệp một cách bền vững: Học, hiểu, thực hành & hoàn thiện.

Picture1.png

2020

HÀNH TRÌNH

TRUYỀN CẢM HỨNG

 

CHÚNG TÔI

ĐÃ LÀM ĐƯỢC GÌ

 
 

DOANH NGHIỆP NÓI VỀ

HR GURU

MOBIVI

WALL STREET ENGLISH

Được đồng hành cùng HR GURU là những trải nghiệm thú vị trong công cuộc quản trị Nguồn Nhân Lực của chúng tôi. Với những giải pháp hiện đại và linh động chúng tôi đã có những góc nhìn mới về Nhân Sự Hiện Đại

I CAN READ

ONE ON ONE

Sở hữu mối quan hệ rộng rãi với các Quản Lý Cấp Trung, Cấp Cao. HR GURU luôn đáp ứng được nhu cầu thu hút Nhân Tài kịp thời. Đảm bảo Nguồn Nhân Lực chủ chốt tài năng và tâm huyết trong ngành nghề đang cống hiến

REDOORZ

Gắn kết được đội ngũ nhân viên ở các cấp khác nhau ở những trung tâm khác nhau là mong đợi mà HR GURU đã đáp ứng được thông qua các hoạt động Teambuilding hữu ích

HR GURU là đội ngũ tổ chức giảng dạy chuyên nghiệp và hiệu quả. Đội ngũ Kinh Doanh của chúng tôi đã trở nên nhiệt huyết, đầy năng lương và cải thiện kỹ năng chuyên môn một cách tuyệt vời

Để có thể có được đội ngũ Kinh Doanh đảm bảo được sự bùng nổ kinh doanh, đáp ứng kịp thời nhu cầu của Vùng. HR GURU đã cung cấp những giải pháp thiết thực, tiết kiệm chi phí và hoàn thiện hệ thống chính sách phúc lợi rõ ràng, minh bạch.