NLP Và Công Thức Thành Công-Lập Trình Ngôn Ngữ Tư Duy

NLP Và Công Thức Thành Công-Lập Trình Ngôn Ngữ Tư Duy

Giảng viên: Nguyễn Khắc Thành Đạt

Thời gian

  • 18h30 ngày 24/07/2020

Địa điểm

  • 12 Alexandre de Rhodes, Bến Nghé, Quận 1, HCM

Giá trị kiến thức

Để làm chủ được cảm xúc bản thân, vượt qua nỗi sợ hãi và mâu thuẫn của chính mình. Làm chủ cả những kết nối, giao tiếp và tạo ra sức ảnh hưởng quan trọng đến mọi người. Từ đó có thể dễ dàng vượt qua mọi khó khăn, thách thức trong sự nghiệp, tự tạo cho mình cơ hội để trở thành những lãnh đạo xuất sắc, thành công vượt trội và giúp cho những người xung quanh mình đạt được những mục đích thú vị, giá trị trong cuộc sống.

Hình ảnh khóa học
giảng viên tại hr guru
teacher
Giảng viên
Nguyễn Khắc Thành Đạt
PHÓ TỔNG GIÁM ĐỐC MỘT TẬP ĐOÀN BHNT TẠI VIỆT NAM

Nguyễn Khắc Thành Đạt đã có hơn 20 năm làm công tác quản lý tại doanh nghiệp 100% vốn đầu tư nước ngoài, trong đó có gần 14 năm làm quản lý cấp cao; Hiện là Phó Tổng Giám đốc một Tập đoàn BHNT tại Việt Nam

Khách hàng nói gì về HR Guru

Nhận xét khách hàng

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Sed odio quam quis dui, congue bibendum magna viverra mus. Velit.

WALL STREET ENGLISH
Doanh nghiệp giáo dục Anh Ngữ đạt giải toàn cầu
img brand

Với các giải pháp hiện đại và linh hoạt từ HR GURU, chúng tôi đã có những góc nhìn mới về nhân sự trong thời đại kỷ nguyên số.

REDOORZ VIETNAM
Chuỗi khách sạn giá tốt phát triển nhanh nhất Đông Nam Á
img brand

HR GURU đã cung cấp những giải pháp thiết thực, tiết kiệm chi phí và hoàn thiện hệ thống chính sách phúc lợi rõ ràng, minh bạch. Đáp ứng kịp thời nhu cầu mở rộng nhanh về nhân sự kinh doanh của REDDOORS Vùng cho khu vực Việt Nam.

MOBIVI
Doanh nghiệp cung cấp dịch vụ tài chính số giữa doanh nghiệp và công nhân
img brand

Cách tổ chức giảng dạy của HR GURU vô cùng chuyên nghiệp và hiệu quả. Đội ngũ Kinh Doanh của chúng tôi đã trở nên nhiệt huyết, đầy năng lượng và cải thiện kỹ năng chuyên môn một cách tuyệt vời.

I CAN READ VIETNAM
Doanh nghiệp giáo dục Anh Ngữ dành cho trẻ từ 3 đến 14 tuổi
img brand

Gắn kết đội ngũ nhân viên các cấp và tại những trung tâm khác nhau trong hệ thống là mong muốn của chúng tôi. Và HR GURU đã đáp ứng được điều đó thông qua chuỗi hoạt động Teambuilding hữu ích.

ONE ON ONE ENGLISH
Doanh nghiệp giáo dục trực tuyến chứng nhận bởi Liên Minh Giáo Dục Phần Lan
img brand

Sở hữu mối quan hệ rộng rãi với các cấp quản lý Trung và Cao. HR GURU luôn đáp ứng được nhu cầu thu hút Nhân Tài kịp thời. Đảm bảo Nguồn Nhân Lực chủ chốt tài năng và tâm huyết trong ngành nghề đang cống hiến.