HR GURU - NỀN TẢNG TUYỂN DỤNG

Luôn giúp bạn thành công trong sự nghiệp

VỀ CHÚNG TÔI

WE ARE HERE TO HELP YOU

Chúng tôi có thể giúp bạn điều gì?

HR GURU mang đến giải pháp nhân sự hiệu quả và bền vững cho doanh nghiệp cũng như người lao động

Dành cho doanh nghiệp

Đặt mục tiêu trở thành đơn vị dẫn đầu trong Đào Tạo & Tư Vấn Doanh Nghiệp về
Quản Trị Nguồn Nhân Lực, chúng tôi sở hữu nhiều giải pháp mang tính chiến lược cho các doanh nghiệp.

Các khóa đào tạo
Các khóa học tại HR GURU được tạo ra bởi chính đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm đào tạo lâu năm, đạt nhiều chứng chỉ quốc tế cũng như có nhiều kinh nghiệm cọ sát thực tế.
Cơ hội việc làm
HR GURU mang đến bạn cơ hội làm việc cùng các công ty và tập đoàn đầu ngành. Đến với HR GURU bạn sẽ yên tâm khi các thủ tục lao động và phúc lợi cần thiết đã được đảm bảo.
Tin tức
ve-chung-toi

HR GURU

Về chúng tôi

Chuyên gia của những giải pháp về nguồn nhân lực hiện đại

Tại HR GURU, chúng tôi hiểu Nguồn Nhân Lực  luôn là tài sản quý giá nhất của mọi tổ chức. Với vai trò là Đối Tác Nhân Sự Chiến Lược, chúng tôi luôn đồng hành cùng doanh nghiệp của bạn từ những vấn đề chi tiết nhất về nhân sự, hỗ trợ tư vấn chiến lược từ ngắn hạn cho đến định hướng kế hoạch phát triển dài hạn.

Là chuyên gia trong lĩnh vực đào tạo và tư vấn giải pháp nhân sự trong nhiều năm, HR GURU hiểu rằng khách hàng của mình đang tìm kiếm giải pháp nhân sự phù hợp và bền vững. HR GURU cung cấp tất cả các dịch vụ về nhân sự như: đào tạo, tư vấn & tuyển dụng với giải pháp tối ưu dựa trên nhu cầu thực tế nhằm đáp ứng Định Hướng Phát Triển và Chiến Lược Kinh Doanh.

TẠI SAO CHỌN HR GURU

Thấu hiểu những trăn trở của chủ doanh nghiệp

Thấu hiểu những trăn trở của chủ doanh nghiệp và các lãnh đạo quản trị nguồn nhân lực

Huấn luyện
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Amet porta nibh quisque at aliquam dui faucibus bibendum et. Non sodales.
Xây dựng hệ thống
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Arcu volutpat augue proin.
Cầu nối chuyên gia
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Praesent diam dignissim donec consequat etiam facilisi. Sodales a amet.

KHÁCH HÀNG

Các khách hàng của HR Guru

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Sed odio quam quis dui, congue bibendum magna viverra mus. Velit.

Blog

Tin tức

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Tortor arcu lobortis est id suspendisse eu auctor. Aliquet pretium ipsum.